Bạn cần biết

 • Toàn tỉnh: Đưa vào sử dụng 19 cầu dân sinh thuộc dự án LRAMP

  Toàn tỉnh: Đưa vào sử dụng 19 cầu dân sinh thuộc dự án LRAMP

  Ngày 22 tháng 08 năm 2019

  Trên địa bàn tỉnh hiện có 9 dự án thành phần, đầu tư xây dựng 60 cầu dân sinh theo Dự án đầu tư xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (LRAMP) của Bộ Giao thông Vận tải.

  Xem chi tiết
 • Xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu nông sản địa phương

  Xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu nông sản địa phương

  Ngày 21 tháng 08 năm 2019

  Những năm qua, Sở Khoa học và Công nghệ đã triển khai nhiều giải pháp xây dựng, bảo hộ, phát triển thương hiệu cho sản phẩm nông sản đặc trưng của tỉnh thông qua việc đăng ký nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý, tổ chức công bố các văn bằng bảo hộ gắn với lễ hội của từng địa phương, tạo hiệu ứng tốt trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng, nâng cao giá trị nông sản của tỉnh.

  Xem chi tiết
 • Nhắn tin để kết nối và lan tỏa yêu thương tới người nghèo

  Nhắn tin để kết nối và lan tỏa yêu thương tới người nghèo

  Ngày 20 tháng 08 năm 2019

  Sáng sớm 19/8, tại Lễ phát động nhắn tin vì người nghèo trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ kêu gọi toàn thể xã hội cùng nhắn tin gửi tới Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 để giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống và quyết tâm thoát nghèo bền vững.

  Xem chi tiết
 • Vân Hồ phát hiện thêm ổ dịch tả lợn châu Phi tại xã Lóng Luông

  Vân Hồ phát hiện thêm ổ dịch tả lợn châu Phi tại xã Lóng Luông

  Ngày 16 tháng 08 năm 2019

  Ngày 15/8, huyện Vân Hồ đã phát hiện thêm ổ dịch tả lợn châu Phi tại bản Tà Dê, xã Lóng Luông. Đây là địa phương thứ 3 của huyện phát hiện dịch bệnh, trước đó, dịch xuất hiện tại bản Pàn, xã Tô Múa và bản Ngậm, xã Liên Hòa.

  Xem chi tiết
 • Hàng hóa như nào sẽ được gọi là “Made in Vietnam”?

  Hàng hóa như nào sẽ được gọi là “Made in Vietnam”?

  Ngày 16 tháng 08 năm 2019

  Xung quanh các vấn đề trong Dự thảo Thông tư xác định sản phẩm, hàng hóa là sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam hoặc sản xuất tại Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh đã có buổi trao đổi trực tiếp với các phóng viên báo chí chiều ngày 14/8.

  Xem chi tiết
 • Sẵn sàng cho Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc

  Sẵn sàng cho Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc

  Ngày 15 tháng 08 năm 2019

  Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc là hoạt động văn hóa quy mô lớn được duy trì tổ chức luân phiên giữa các tỉnh vùng Tây Bắc. Ngày hội nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc vùng Tây Bắc trong nền văn hóa thống nhất, đa dạng của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Đồng thời, là dịp giới thiệu, quảng bá với bạn bè trong nước và quốc tế về tiềm năng phát triển văn hóa, thể thao, du lịch và các giá trị di sản văn hóa vùng Tây Bắc.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày