Bạn cần biết

 • Ngày 27/5, nhiều nơi ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rất to

  Ngày 27/5, nhiều nơi ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rất to

  Ngày 27 tháng 05 năm 2022

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 27/5, ở Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi.

  Xem chi tiết
 • Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em trong dịp hè

  Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em trong dịp hè

  Ngày 26 tháng 05 năm 2022

  Dịp nghỉ hè là thời gian hay xảy ra tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước ở trẻ em có nguy cơ gia tăng. Trước thực trạng đó, các cơ quan chức năng huyện Thuận Châu phối hợp với các địa phương, nhà trường, tổ chức đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai các biện pháp bảo vệ và chủ động phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em.

  Xem chi tiết
 • Chiều tối 26/5, Bắc Bộ mưa dông trở lại, vùng núi và trung du mưa lớn

  Chiều tối 26/5, Bắc Bộ mưa dông trở lại, vùng núi và trung du mưa lớn

  Ngày 26 tháng 05 năm 2022

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, chiều tối và đêm nay (26/5) đến hết đêm 27/5, Bắc Bộ có mưa dông; riêng khu vực vùng núi và trung du khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm).

  Xem chi tiết
 • Mưa dông ở vùng núi Bắc Bộ còn kéo dài trong nhiều ngày tới

  Mưa dông ở vùng núi Bắc Bộ còn kéo dài trong nhiều ngày tới

  Ngày 25 tháng 05 năm 2022

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 25/5, ở vùng núi Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất. Đợt mưa dông này khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

  Xem chi tiết
 • Trong 4 ngày: Mưa lũ làm 1 người chết, gây thiệt hại hơn 1,1 tỷ đồng

  Trong 4 ngày: Mưa lũ làm 1 người chết, gây thiệt hại hơn 1,1 tỷ đồng

  Ngày 24 tháng 05 năm 2022

  Từ đêm 20/5 đến ngày 24/5, trên địa bàn tỉnh Sơn La có mưa, mưa vừa có nơi mưa to đến rất to, đã làm 1 người chết tại bản Liềng, xã Púng Bánh, huyện Sốp Cộp; 28 hộ bị ảnh hưởng do sạt lở đất ở các huyện Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, trong đó có 4 hộ phải di dời khẩn cấp; tuyến đường tỉnh 117 (từ bản Nhộp đến bản Tịm xã Chiềng Bôm, huyện Thuận Châu) xảy ra 10 điểm sạt lở; thiệt hại hơn 6 ha lúa… Ước tính thiệt hại hơn 1,1 tỷ đồng.

  Xem chi tiết
 • Từ ngày 25/5, mưa lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ giảm dần

  Từ ngày 25/5, mưa lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ giảm dần

  Ngày 24 tháng 05 năm 2022

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 24/5, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày mai, mưa to diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng giảm dần. Mưa rào và dông và mưa to cục bộ ở vùng núi Bắc Bộ khả năng kéo dài nhiều ngày tới.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày