Ảnh đẹp Sơn La

 • Rừng cao su bản Un - điểm du lịch trải nghiệm mới lạ

  Rừng cao su bản Un - điểm du lịch trải nghiệm mới lạ

  Ngày 25 tháng 02 năm 2020

  Từ cuối tháng 12 cho đến tháng 3, rừng cao su tại bản Un, xã Mường Bon (Mai Sơn) vào mùa thay lá, tạo nên không gian tuyệt đẹp và lãng mạn, thu hút nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

  Xem chi tiết
 • Độc đáo ngôi nhà sàn mái lợp pơ mu ở Ngọc Chiến

  Độc đáo ngôi nhà sàn mái lợp pơ mu ở Ngọc Chiến

  Ngày 20 tháng 02 năm 2020

  Ngọc Chiến (Mường La) được nhiều du khách tặng cho tên gọi "miền quê cổ tích”. Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên, khí hậu trong lành, mát mẻ, bản mường còn mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng cao. Đặc biệt, nơi đây còn có những ngôi nhà sàn lợp bằng gỗ pơ mu hằng trăm năm tuổi.

  Xem chi tiết
 • Sắc hoa gạo bên dòng Sông Mã

  Sắc hoa gạo bên dòng Sông Mã

  Ngày 16 tháng 02 năm 2020

  Trung tuần tháng 2, đến huyện Sông Mã (Sơn La) trong tiết trời se lạnh, nổi bật giữa màu xanh của chồi non, lộc biếc, của đất trời mùa xuân, là rực rỡ màu hoa gạo đỏ, như hàng nghìn đốm lửa nhỏ đang bập bùng cháy giữa khoảng không trung, khiến ai ngắm nhìn cũng đắm say.

  Xem chi tiết
 • Một thoáng Tà Xùa

  Một thoáng Tà Xùa

  Ngày 13 tháng 01 năm 2020

  Xem chi tiết
 • Hoa mận trắng tinh khôi trên cao nguyên Mộc Châu

  Hoa mận trắng tinh khôi trên cao nguyên Mộc Châu

  Ngày 10 tháng 01 năm 2020

  Nằm ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển, cao nguyên Mộc Châu được thiên nhiên ban tặng cảnh sắc tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm. Suốt 4 mùa, Mộc Châu rực rỡ và tươi tắn như "thiếu nữ tuổi xuân thì". Đặc biệt, thời điểm này, Mộc Châu đang khoác lên mình màu trắng tinh khôi của bạt ngàn hoa mận, báo hiệu mùa xuân đang về. Du khách từ khắp nơi tìm về đây để được ngắm nhìn và lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cao nguyên Mộc Châu trong "tuyết trắng".

  Xem chi tiết
 • Đặc sắc Ngày hội văn hóa, thể thao và Ngày hội nông sản huyện Phù Yên năm 2019

  Đặc sắc Ngày hội văn hóa, thể thao và Ngày hội nông sản huyện Phù Yên năm 2019

  Ngày 25 tháng 11 năm 2019

  Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc và Ngày hội nông sản huyện Phù Yên năm 2019 được tổ chức trong ngày 22 và 23/11, với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc; nhiều sản phẩm nông sản tiêu biểu được trưng bày, giới thiệu, thu hút đông đảo nhân dân và du khách trong và ngoài tỉnh tham dự. Ngày hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đồng bào các dân tộc và du khách về vùng đất Phù Hoa giàu truyền thống cách mạng, nhiều tiềm năng lợi thế, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng và những người dân giàu lòng mến khách.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày