An toàn giao thông

 • Đảm bảo vận tải hành khách an toàn dịp Tết Nguyên đán

  Đảm bảo vận tải hành khách an toàn dịp Tết Nguyên đán

  Ngày 14 tháng 01 năm 2020

  Chỉ còn gần chục ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, xác định nhu cầu vận tải hành khách và hàng hóa của người dân sẽ tăng cao vào dịp Tết, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn xây dựng kế hoạch, triển khai phương án tăng cường quản lý vận tải, bảo đảm giao thông thông suốt, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách.

  Xem chi tiết
 • Sông Mã tăng cường đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán

  Sông Mã tăng cường đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán

  Ngày 13 tháng 01 năm 2020

  Những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân trên địa bàn tăng cao, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Sông Mã đã tăng cường chỉ đạo các cơ quan chức năng triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các vụ vi phạm trật tự ATGT, nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn, đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • Sở Giao thông vận tải: Triển khai kế hoạch đảm bảo giao thông, vận tải hành khách trong dịp Tết và mùa Lễ hội

  Sở Giao thông vận tải: Triển khai kế hoạch đảm bảo giao thông, vận tải hành khách trong dịp Tết và mùa Lễ hội

  Ngày 10 tháng 01 năm 2020

  Ngày 10/1, Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch đảm bảo giao thông, phục vụ vận tải hành khách trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội xuân Canh Tý năm 2020.

  Xem chi tiết
 • Nộp toàn bộ tiền xử phạt vi phạm giao thông vào ngân sách nhà nước

  Nộp toàn bộ tiền xử phạt vi phạm giao thông vào ngân sách nhà nước

  Ngày 08 tháng 01 năm 2020

  Vừa qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng phản ánh việc lực lượng công an được giữ lại 70% tiền phạt vi phạm hành chính theo Thông tư 89/2007/TT-BTC ngày 25/7/2007 của Bộ Tài chính hướng dẫn việc thu, nộp tiền phạt, quản lý, sử dụng tiền thu từ xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt và đường thuỷ nội địa. Về việc này, hôm nay (7/1), Bộ Tài chính đã chính thức thông tin.

  Xem chi tiết
 • Ra quân xử lý vi phạm giao thông theo Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP

  Ra quân xử lý vi phạm giao thông theo Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP

  Ngày 03 tháng 01 năm 2020

  Trong hai ngày (1 và 2/1), lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh đã đồng loạt triển khai xử lý vi phạm giao thông theo Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

  Xem chi tiết
 • ‘Ma men’ điều khiển ô tô bị phạt đến 40 triệu đồng

  ‘Ma men’ điều khiển ô tô bị phạt đến 40 triệu đồng

  Ngày 03 tháng 01 năm 2020

  Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia năm 2019 có hiệu lực từ ngày 01/01/2020 cấm triệt để người điều khiển phương tiện giao thông uống rượu, bia trước và trong khi tham gia giao thông. Mức xử phạt người điều khiển xe ô tô vi phạm nồng độ cồn có thể bị phạt tiền từ 30 - 40 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày