An toàn giao thông

 • Mộc Châu đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán

  Mộc Châu đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán

  Ngày 15 tháng 01 năm 2019

  Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Để nhân dân đón Tết đầm ấm, an toàn, Công an huyện Mộc Châu đã triển khai nhiều biện pháp để tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là việc bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn.

  Xem chi tiết
 • 8 nhiệm vụ trọng tâm An toàn giao thông năm 2019

  8 nhiệm vụ trọng tâm An toàn giao thông năm 2019

  Ngày 05 tháng 01 năm 2019

  Phó Thủ tướng Thường trực cũng chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến hạn chế, yếu kém trong công tác bảo đảm trật tự ATGT. Đó là, nhu cầu vận tải, số lượng phương tiện, mật độ tham gia giao thông tăng cao trong khi năng lực kết cấu hạ tầng còn hạn chế; ý thức của một bộ phận người tham gia giao thông còn yếu kém; hạn chế về hiệu lực, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành..

  Xem chi tiết
 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2018, triển khai kế hoạch năm ATGT 2019

  Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2018, triển khai kế hoạch năm ATGT 2019

  Ngày 04 tháng 01 năm 2019

  Ngày 4/1, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT năm 2018, triển khai kế hoạch năm ATGT 2019.

  Xem chi tiết
 • Ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2018

  Ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2018

  Ngày 24 tháng 12 năm 2018

  Ngày 24/12, tại Trường THCS Mường Giôn (Quỳnh Nhai), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sơn La phối hợp với CLB Tuyên truyền pháp luật Công an tỉnh, Công ty TNHH Thịnh Xuyến tổ chức Ngày hội thanh thiếu nhi với văn hóa giao thông năm 2018.

  Xem chi tiết
 • Cẩn trọng khi tham gia giao thông trên tuyến đường có sương mù

  Cẩn trọng khi tham gia giao thông trên tuyến đường có sương mù

  Ngày 19 tháng 12 năm 2018

  Miền Bắc mới chỉ đón trận rét đầu tiên, nhưng sương mù đã xuất hiện với mật độ dày đặc trên tuyến quốc lộ 6, đặc biệt là đoạn qua huyện Vân Hồ, Mộc Châu của tỉnh Sơn La. Đây là nỗi ám ảnh với các lái xe, bởi những đoạn đường này đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông, mà một trong những nguyên nhân khách quan chính là do nhiều sương mù, trơn trượt, tầm quan sát của lái xe bị hạn chế...

  Xem chi tiết
 • Sông Mã tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Sông Mã tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông

  Ngày 23 tháng 11 năm 2018

  Với vai trò là nòng cốt trong giữ gìn trật tự an toàn giao thông, Đội Cảnh sát giao thông trật tự, Công an huyện Sông Mã đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp, đặc biệt là tăng cường công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

  Xem chi tiết

Tìm kiếm theo ngày