Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bài kiểm tra về lực lượng

Ngày 26 tháng 11 năm 2021

Trong buổi tập chiều 25/11, tiền đạo Công Phượng và tiền vệ Hoàng Đức đã phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young bên ngoài đường piste do bị mỏi cơ. Tuy nhiên, điều này không đáng ngại và họ sẽ góp mặt trong trận đấu nội bộ kiểm tra, đánh giá lực lượng diễn ra vào chiều mai (26/11).

Buổi tập đầy năng lượng của các tuyển thủ.

Chiều nay, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu. Như thường lệ, thầy trò bắt đầu lúc 17 giờ nhưng trước đó các trợ lý đã phải đến sớm trước 30 phút để sắp xếp dụng cụ tập luyện. Đội tuyển Việt Nam bắt đầu làm nóng bằng những bài tập bổ trợ rồi sau đó thực hiện các bài tập chiến thuật. HLV Park Hang-seo và các cộng sự luôn giám sát, nhắc nhở các cầu thủ tập luyện. Điều đọng lại là tinh thần của các học trò nhà cầm quân người Hàn đang rất tốt.

Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bài kiểm tra về lực lượng -0Tiền đạo mới được đôn lên từ U23, Hồ Thanh Minh đang làm quen nhanh chóng với các bài tập của đội tuyển.

Trong buổi tập chiều nay, Công Phượng và Hoàng Đức đã phải tập riêng với bác sĩ Choi Ju Young. Bộ đôi cầu thủ này chỉ bị mỏi cơ nên HLV Park Hang-seo đã tạo điều kiện để được nghỉ ngơi nhằm bảo đảm có thể ra sân trong trận đấu tập nội bộ, diễn ra vào chiều ngày mai 26/11.

Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bài kiểm tra về lực lượng -0Công Phượng và Hoàng Đức tập riêng cùng bác sĩ Choi.

Cũng tại buổi tập chiều nay, toàn đội đã chào đón một vị khách đặc biệt. Đó là cựu tiền đạo đội tuyển quốc gia Nguyễn Anh Đức. Trong cuộc hội ngộ với tay mắt mặt mừng, Anh Đức đã gửi lời chúc thành công tới thầy Park và các thành viên đội tuyển, đồng thời tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục đăng quang tại đấu trường khu vực.

Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện, sẵn sàng cho bài kiểm tra về lực lượng -0HLV Park trao đổi cùng tiền đạo Nguyễn Anh Đức. 

Tìm kiếm theo ngày