LĐLĐ tỉnh: Hội diễn nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát CNVCNLĐ từ vùng đất Sơn La” lần thứ V năm 2019

Ngày 12 tháng 07 năm 2019

Trong 2 ngày (11 và 12/7), Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát CNVCNLĐ từ vùng đất Sơn La” lần thứ V năm 2019. 355 diễn viên không chuyên là công nhân, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang của 11 huyện, thành phố và 3 công đoàn các ngành: Y tế, Công Thương và Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia hội diễn.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao giải A cho các đội đoạt giải.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội dự thi


Mỗi đội tham gia thể hiện các tiết mục ca, múa, nhạc trong 30 phút, với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống lịch sử của Công đoàn Việt Nam, văn hóa, vẻ đẹp của quê hương đất nước và những thành tựu trong sự nghiệp đổi mới trên quê hương Sơn La. Đây là dịp để các diễn viên không chuyên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong phát triển phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.


Tiết mục múa của đội thi LĐLĐ huyện Vân Hồ.


Tiết mục của đội thi Công đoàn ngành Công Thương.Tiết mục dự thi của đội thi Công đoàn Viên chức tỉnh.


Tiết mục hòa tấu nhạc cụ dân tộc của đội thi LĐLĐ huyện Bắc Yên


Tiểu phẩm của Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.


Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 3 giải A, 4 giải B, 7 giải C cho các đội đoạt giải. Ngoài ra, còn trao các giải cho các tiết mục thi.

Hà Hòa

Tìm kiếm theo ngày