Giải vô địch taekwondo tỉnh Sơn La lần thứ IV năm 2019

Ngày 11 tháng 08 năm 2019

Trong 4 ngày (từ 7 - 10/8), tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải taekwondo các lứa tuổi tỉnh Sơn La lần thứ IV năm 2019. Tham dự Giải có 11 đơn vị, với 305 vận động viên đến từ các huyện, thành phố trong toàn tỉnh.BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự Giải


Các vận động viên (VĐV) chia thành 38 hạng cân nam, nữ ở 4 nhóm tuổi: Dưới 12 tuổi; 12 - 14 tuổi; 15 - 17 tuổi; 18 tuổi trở lên, thi đấu theo thể thức đối kháng. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải đấu năm nay có số lượng VĐV tham dự tăng, chất lượng chuyên môn đồng đều hơn so với Giải các năm trước. Qua Giải đấu, phát hiện những VĐV có năng khiếu để Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đào tạo, tham gia thi đấu các giải khu vực và toàn quốc.Một trận thi đấu nam (nhóm trên 12 - 14 tuổi) tại Giải.


BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đoàn VĐV đoạt thành tích cao tại Giải.


Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 38 Huy chương Vàng, 38 Huy chương Bạc và  68 Huy chương Đồng cho các VĐV đoạt giải; trao giải Nhất toàn đoàn cho Đoàn VĐV huyện Sông Mã, giải Nhì toàn đoàn cho Đoàn VĐV Thành phố và giải Ba cho Đoàn VĐV huyện Mộc Châu.


Tìm kiếm theo ngày