Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ khởi công Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La

Ngày 25/9, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức Lễ khởi công Trung tâm Chế biến rau quả Doveco Sơn La. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao; lãnh đạo huyện Mai Sơn.

 

Đồng chí Lò Minh Hùng làm việc tại huyện Mai Sơn.

Dự án Trung tâm chế biến rau quả Doveco Sơn La được xây dựng tại xã Hát Lót, huyện Mai Sơn, rộng gần 9 ha. Đây là trung tâm chế biến rau quả khép kín, từ việc liên kết sản xuất, thu mua nguyên liệu, chế biến tinh, chế biến sâu và hệ thống kinh doanh bán hàng trong nước và xuất khẩu. Theo kế hoạch, Lễ khởi công sẽ tổ chức vào 15 giờ ngày 29/9/2020.  Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn thành. 

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Lò Minh Hùng đề nghị các Sở, ban, ngành của tỉnh, các đơn vị liên quan tiếp tục phối hợp thực hiện các văn bản của UBND tỉnh, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các nội dung công việc để tổ chức Lễ khởi công đảm bảo trang trọng, chu đáo, an toàn.     

 

Huyền Trang (Trung tâm TT-VH Mai Sơn)

BÌNH LUẬN

Bạn còn 500/500 ký tự

Bạn vui lòng nhập từ 5 ký tự trở lên !!!

Tin mới