Đêm hội trăng rằm "Trung thu miền ban trắng"

Ngày 12 tháng 09 năm 2019

Ngày 11/9, Nhà thiếu nhi tỉnh Sơn La đã phối hợp với Ban Âm nhạc VOV3 và Ban Văn học nghệ thuật VOV6 tổ chức Đêm hội trăng rằm “Trung thu miền ban trắng”.Sự tích trung thu do đội Nghệ thuật Măng non, Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn.


Chương trình Đêm hội trăng rằm gồm nhiều tiết mục múa, hát đặc sắc do các em thiếu niên, nhi đồng đội nghệ thuật Măng non của Nhà Thiếu nhi tỉnh và đội văn nghệ các trường mầm non: Chiềng Lề, Smart Kids, Bình Minh trên địa bàn Thành phố biểu diễn. Chương trình đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh đến xem và cổ vũ. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi các dân tộc Sơn La nhân dịp Tết Trung thu; góp phần động viên các em nỗ lực trong học tập và rèn luyện, làm nhiều việc tốt, có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.Tiết mục nhảy của đội văn nghệ Trường Mầm non Bình Minh.


Ban tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.


Nhân dịp này, Ban Âm nhạc VOV3 và Ban Văn học nghệ thuật VOV6 đã tặng 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 100 học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Tìm kiếm theo ngày