Cơ sở Điều trị nghiện ma tuý tỉnh Sơn La: Giao lưu văn nghệ mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 01 tháng 02 năm 2019

Ngày 1/2, Cơ sở Điều trị nghiện ma tuý tỉnh Sơn La đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.


Các tiết mục ca, múa, nhạc, hài kịch có chủ đề về mùa xuân, quê hương, đất nước do các diễn viên là cán bộ, học viên của Cơ sở dàn dựng, biểu diễn, đã đem đến một chương trình văn nghệ hấp dẫn, sôi động. Bên cạnh đó, hơn 1.000 học viên của Cơ sở còn được tham gia các trò chơi như hái hoa dân chủ, đuổi hình bắt chữ... xung quanh nội dung về tác hại của ma túy; cách phòng, chống mại dâm, ma túy, góp phần tạo chuyển biến tích cực về nhận thức cho học viên.

 


Một tiết mục hài kịch tại Chương trình.


Cũng tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao giải cuộc thi viết báo tường, vẽ tranh mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Cuộc thi được phát động từ tháng 12/2018, thu hút đông đảo học viên đang điều trị tại Cơ sở tham gia. Nhiều sản phẩm báo tường, tác phẩm tranh vẽ được đánh giá cao về nội dung, hình thức. Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 3 giải ý tưởng sáng tạo cho các đội đoạt giải.Một tác phẩm dự thi viết báo tường, vẽ tranh mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 của học viên.


Qua các hoạt động nhằm động viên tinh thần và tạo không khi vui tươi, phấn khởi cho các học viên đang chữa trị tại Cơ sở trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.


Lê Hạnh (CTV)

Tìm kiếm theo ngày