Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La: Hội thi lãnh đạo và chuyên môn nghiệp vụ năm 2019

Ngày 07 tháng 07 năm 2019

Trong 2 ngày (6 và 7/7), Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội thi lãnh đạo và chuyên môn nghiệp vụ năm 2019.Đội thi số 15 (cán bộ, lãnh đạo) tham gia thi trắc nghiệm trên máy vi tính.


Tham gia Hội thi có 83 đội, 320 cán bộ, nhân viên đến từ Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La và 12 chi nhánh các huyện, thành phố. Với tổng số gần 700 câu hỏi, các thí sinh đã thi các nội dung: Kế toán và dịch vụ, ngân quỹ, tín dụng, nội quy lao động, văn hóa doanh nghiệp, công nghệ thông tin và bảo mật, nhận biết các sản phẩm dịch vụ... Khác với các cuộc thi chuyên môn nghiệp vụ các năm trước, đây là năm đầu tiên Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La tổ chức Hội thi lãnh đạo và chuyên môn nghiệp vụ bằng hình thức trắc nghiệm, trên máy vi tính. Hội thi còn có sự tham gia của các cán bộ nghiệp vụ, 15 đội là các lãnh đạo cấp phòng và chi nhánh, 12 đội lái xe và hành chính.Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội đoạt giải.


Kết thúc Hội thi, 100% các đội đều đạt điểm theo yêu cầu. Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, phục vụ tốt nhu cầu khách hàng. Đồng thời, góp phần rà soát, đánh giá chất lượng đội ngũ lãnh đạo cấp phòng và chi nhánh; kiểm tra năng lực chuyên môn của cán bộ hành chính và lái xe. Kết quả, giải Nhất toàn đoàn Agribank Chi nhánh huyện Mộc Châu, giải Nhì Agribank Chi nhánh huyện Yên Châu, giải Ba thuộc về Hội sở Agribank Chi nhánh tỉnh Sơn La và 4 giải khuyến khích là Agribank Chi nhánh các huyện: Mai Sơn, Thuận Châu, Quỳnh Nhai, Thành phố. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải nhất, 7 giải nhì, 7 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tập thể đoạt giải các phần thi; 20 giải nhất, 29 giải nhì, 26 giải ba cho các cá nhân đoạt giải.

Tìm kiếm theo ngày